Một cách mặc áo khoác thể thao dành cho cặp đôi

1. Mặc cùng một tông màu Sự hòa hợp, gắn kết giữa bạn và người ấy giờ đây cả thế giới cũng có thể hiểu được thông qua màu sắc trang phục cả hai đang diện. Không những thế, màu sắc cũng thể hiện được định nghĩa tình yêu của bạn. Tình cảm nồng cháy và cuồng nhiệt của màu đỏ? Êm dịu và hòa hợp như màu xanh da trời? Hay tươi mát và tự nhiên của màu xanh lá? Có vô vàn màu sắc cho bạn lựa chọn. Này bạn, tình yêu của bạn có màu gì?
Màu xanh dương được nhiều cặp đôi yêu thích, rất phù hợp cho cả bạn lẫn nữa kia của mình

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều các kiểu áo khoác thể thao khác tại cửa hàng của  RUIN FAHSION

2. Mặc cùng một kiểu dáng

Diện áo khoác đôi có cùng kiểu dáng cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Ở lựa chọn này, hai bạn có thể chọn màu mà bản thân yêu thích. Không phải cứ giống y nhau mới là yêu, tự do và tinh tế là những gì mà cách phối đồ đôi này mang lại.


3.Mặc áo khoác giống nhau hoàn toàn

Công thức phối đồ đôi giống nhau gần như 100% vẫn luôn được lựa chọn. Ngoài áo khoác thể thao, hai bạn cũng có thể diện nguyên cây đồ tập luyện giống nhau, bao gồm cả áo thun, quần đùi và giày cùng màu. Không cần phải bàn cãi cách phối đồ này quả là một lời đánh dấu chủ quyền quyết liệt. 

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn và một số kiểu áo khoác dành cho các cặp đôi. Diện đồ đôi vừa là cách thể hiện tình cảm của cả hai bạn với nhau và cả với mọi người xung quanh. Giờ đây, hãy nhanh chóng sắm ngay một cặp áo khoác thể thao và cùng nhau tập luyện hằng ngày các bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969592317
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon